LỚP HỌC PIANO HERO-MUSIC

  “Âm nhạc là thế giới kì diệu xoa dịu những tâm hồn đang trong cơn sầu vắng và làm đầy niềm vui trong hạnh phúc thực tại”

– Besonliraver-

 

  Đến với âm nhạc ta không chỉ tìm thấy sự hòa điệu về tâm hồn, tâm trạng con người dường như chung một dòng chảy cảm xúc với mỗi bản hòa tấu. Âm nhạc không chỉ thỏa mãn đam mê, sở thích của bạn mà đằng sau nó còn bao điều thú vị để ta khám phá. Đặc biệt, khi ta tiếp cận với một loại nhạc cụ, phiêu trên những phím đàn Piano, không chỉ dừng lại ở những xúc cảm âm thanh mà còn hơn thế nữa, Piano giúp con người rèn luyện sự kiên trì, những kĩ năng phối hợp và sáng tạo. Kể từ khi được phát minh vào đầu thế kỷ 18, đàn piano đã làm say mê những người hâm mộ âm nhạc ở mọi lứa tuổi với âm thanh êm dịu và thanh lịch của nó.

Đi ngay vào học thực hành tránh nhàm chán và mất thời gian. Một lớp tối đa 5 học viên với giáo viên có trình độ chuyên môn cao nên chất lượng học tập rất hiệu quả. Cơ sở vật chất đầy đủ, có sẵn đàn tập.

  Thường xuyên tổ chức những buổi offline giao lưu giữa học viên của các lớp để các bạn có nhiều cơ hội biểu diễn trên sân khấu, thể hiện tài năng và học hỏi lẫn nhau.

HỌC PHÍ

• 700K/THÁNG

• 1 TUẦN 2 BUỔI

• MỖI BUỔI TỪ 1.5 – 2 TIẾNG