TỔNG QUAN VỀ HERO GUITAR

  Hệ thống Hero Guitar Shop là chuỗi cửa hàng nhạc cụ âm nhạc top đầu trên thị trường Đà Nẵng. Chuyên sản xuất, gia công đàn gỗ nguyên tấm cao cấp Việt Nam và kinh doanh các loại nhạc cụ âm nhạc khác. Hero Guitar được thành lập vào ngày 10/6/2018. Sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển với tất cả tâm huyết, sự tận tâm và kĩ lưỡng trong từng khâu gia công để sản phẩm đến tay khách hàng luôn là “sự lựa chọn tốt nhất trong mức giá phù hợp nhất”. 

  Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên bán hàng, Hero Guitar còn là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chu đáo và chất lượng. Với chặng đường không ngừng phát triển và lớn mạnh vừa qua Hero Guitar luôn tự hào là nơi đánh thức tình yêu âm nhạc của hàng nghìn con tim, là top địa điểm khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay ban đầu để nuôi dưỡng,  “chắp cánh đam mê”. 

  Hero Guitar còn là nơi chia sẻ, kết nối của cộng đồng người yêu âm nhạc, Guitar thông qua các buổi offline. Tạo ra giá trị cho xã hội chính là sứ mệnh mà Hero Guitar luôn hướng đến và tích cực theo đuổi với những dự án, chiến dịch tình nguyện được tổ chức hằng năm.

  Hero Guitar cam kết luôn là nơi sản xuất, gia công đàn Guitar,  phân phối nhạc cụ – Ukulele – Cajon – Sáo trúc GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN tại Đà Nẵng và góp phần phát triển nền nghệ thuật Âm nhạc Việt Nam. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. THƯƠNG MẠI

• Sỉ – lẻ đàn Guitar Việt Nam và các loại nhạc cụ khác.

• Cung cấp các loại phụ kiện âm nhạc, gắn EQ và các thiết bị hỗ trợ đào tạo âm nhạc.

2. DỊCH VỤ

– Đào tạo âm nhạc 

• Đào tạo các khóa học: Guitar-Ukulele-Trống Cajon-Sáo-Piano từ cơ bản đến nâng cao 

• Lịch học được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh học viên, được học bù và đổi lịch linh động với giáo viên nếu có việc bận.

• Số lượng học viên cho một lớp vừa đủ (5-6 học viên), giáo viên hướng dẫn bài tập, chỉ dẫn tận tình và học viên luôn tiến bộ qua từng buổi học

• Đi ngay vào học thực hành, bổ sung lý thuyết khi cần thiết tránh nhàm chán và mất thời gian

• Cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều phòng học, thoáng mát, tiện nghi, máy lạnh, đặc biệt có sẵn đàn cho học viên học.

– Dịch vụ cho thuê

• Cho thuê sỉ và lẻ tất cả các loại nhạc cụ 

• Cho thuê phòng đào tạo âm nhạc

– Dịch vụ sửa chữa

Hero shop có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có thể giúp bạn sửa chữa được tất cả các lỗi của cây đàn với giá phải chăng như: Dán cần gãy, dán thùng, thay ngựa, lược, sơn lại,…
• Các lỗi nghiêm trọng shop sẽ gửi về xưởng sản xuất để việc sửa chữa đạt chất lượng tốt nhất.

khách hàng hero guitar